THỨ 3 LÀ CALI DAY - MUA 1 TẶNG 1


Đừng nghĩ chỉ cuối tuần mới có thể cùng lũ bạn thân hay đồng nghiệp tụ tập ăn trưa hoặc cùng nhau cà phê, tán gẫu vào buổi tối. Ngay cả những ngày đầu tuần, bạn cũng có thể làm mới một tuần hứng khởi với những điểm hẹn ẩm thực vô cùng thú vị. Trong đó, đừng bỏ lỡ một trong những chương trình đang được đông đảo thực khách Sài thành yêu thích, diễn ra thường xuyên vào Thứ Ba hàng tuần với cái tên vô cùng ấn tượng: "Cali Day - Mua 1 Tặng 1", tại tất cả hệ thống Cơm Tấm Cali.

Cụ thể, khi gọi combo gồm Cơm tấm sườn non và Nước dinh dưỡng hạt Chia bất kỳ, thực khách sẽ được tặng ngay một món chính tự chọn trong thực đơn gần 200 món với giá bằng hoặc thấp hơn món Cơm tấm sườn non. 

Được lựa chọn kỹ càng từ khâu thực phẩm khi khéo léo tìm những đoạn sườn còn non với phần thịt bao quanh miếng sụn trắng, từng miếng sườn đều được tẩm ướp thấm gia vị theo công thực riêng biệt, độc đáo chỉ có tại Cơm Tấm Cali. Vị thơm nồng, béo ngậy của miếng sườn nướng quyện cùng gia vị và nước mắm khiến món ăn hoà quyện, tạo vị giác đặc biệt khó quên ngay đầu lưỡi cho thực khách khi thưởng thức. 

Bên cạnh đó, với những tác dụng tuyệt vời của hạt Chia (giảm cân, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hoá...), sự kết hợp tuyệt vời giữa món ăn và đồ uống trong combo sẽ giúp cân bằng dinh dưỡng, phù hợp với mọi đối tượng thực khách, đặc biệt là cho phái nữ và những người gặp vấn đề về béo phì, tim mạch.

Điều khoản áp dụng:

- Chương trình diễn ra vào thứ 3 hàng tuần và không áp dụng vào thứ 3 nằm trong các ngày Lễ, ngày Tết

- Chỉ áp dụng ăn tại chi nhánh, không áp dụng mua mang về hoặc giao hàng.

- Không quy đổi ưu đãi thành tiền mặt, không áp dụng chung với các chương trình ưu đãi khác.

- Áp dụng tại tất cả các chi nhánh Cơm Tấm Cali (trừ foodcourt) và với menu Cali Day.

Đặt Món Online

Cơm tấm cali

Delivery:

1900 CALI

1900  2254