“EAT 1 GET 1 FREE” tại chi nhánh Q.6


Cuối tuần này, thứ 7 (30/6/2018), gia đình Cơm Tấm Cali tiếp tục hân hoan chào đón thành viên thứ 23 gia nhập hệ thống chi nhánh “đồ sộ”, tại địa chỉ 87E - 87D Nguyễn Thị Nhỏ, P. 2, Q.6, Tp. HCM. 

Một chương trình đặc biệt nhân dịp khai trương với tên gọi “EAT 1 GET 1 FREE”, cụ thể TẶNG NGAY 1 MÓN CHÍNH có giá tương đương hoặc thấp hơn khi gọi Combo gồm 1 món chính + 1 nước bất kỳ sẽ là cơ hội hấp dẫn có 1 không 2 để thưởng thức món Cơm Tấm trứ danh với giá thật ưu đãi nhé! 

Cơm Tấm Cali tiếp tục hân hoan chào đón thành viên thứ 23 gia nhập hệ thống chi nhánh “đồ sộ”, tại địa chỉ 87E - 87D Nguyễn Thị Nhỏ, P. 2, Q.6, Tp. HCM.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Nhỏ, Q.6, với tổng diện tích 140m2, gồm 2 lầu khang trang, không gian hiện đại, thực khách có thể dễ dàng cảm nhận sự quen thuộc và ấm áp từ sắc tím đặc trưng đã gắn liền với thương hiệu Cơm Tấm Cali trong hơn 11 năm qua. 

Nếu như trong tiềm thức người Việt, cơm Tấm là món ăn bình dân, lề đường bình dị thì đến với Cơm Tấm Cali, mỗi món ăn là một sự thăng hoa mới của người đầu bếp, biến món cơm tưởng như dung dị kia trở nên đẳng cấp, sang trọng và tinh tế. Không chỉ dừng lại ở 1 món cơm sườn cốt lết, thực đơn còn bao gồm cơm ba rọi nướng, cơm sườn giò Cali, cơm sườn non 7 món... Các món ăn đa dạng lên tới gần 100 món chính và nhiều loại đồ uống đi kèm giúp thanh nhiệt, bồi bổ sức khỏe vô cùng hữu ích. 

Cũng bởi sự phong phú trong thực đơn đều phù hợp với đông đảo mọi đối tượng: từ tiếp khách, ăn gia đình, hay cùng bạn bè tám chuyện... mà đến nay, Cơm Tấm Cali tự hào là một trong những thương hiệu ẩm thực hiếm hoi phủ kín Sài thành, nhằm đáp ứng tối đa như cầu thực khách về một địa chỉ Cơm Tấm ngon, sạch, hiện đại nhưng vẫn giữ vững hương vị thơm ngon, bùi ngọt của hạt cơm Việt.

Nếu còn chưa một lần nếm thử, dịp khai trương chi nhánh mới tại quận 6 tuần này là dịp phù hợp để bạn và gia đình, bạn bè có một bữa ăn thật sự ấm áp và khó quên đấy nhé! 

Đặt Món Online

Cơm tấm cali

Delivery:

1900 CALI

1900  2254