MẸO ĂN CƠM TẤM CALI & XEM PHIM VỚI GIÁ ƯU ĐÃI


Lễ giáng sinh đang tới rất gần, để tri ân người dùng đã sử dụng dịch vụ, Grab & Cơm Tấm Cali đã tung ra gói ưu đãi rất hấp dẫn như vé xem phim CGV rất rẻ chỉ 2k, giảm giá 30% khi ăn Cơm Tấm Cali... và nhiều Voucher hấp dẫn khác ... Ngay dưới bài viết này, Cơm Tấm Cali sẽ hướng dẫn các bạn tận hưởng 12 ưu đãi trong Deal này chỉ với 49 ngàn đồng, rất hời phải không nào!

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải về ứng dụng đặt xe Grab.

Bước 2: Liên kết GrabPay by Moca.

Khi bạn mở ứng Grab mình lên phiên bản mới nhất nhé, sau khi cập nhật xong mở ứng dụng lên bạn sẽ thấy dòng chữ Kích Hoạt ở góc trên bên phải màn hình.

Ở bước tiếp theo bạn sẽ nhập thông tin thẻ ngân hàng của bạn vào ô bên dưới, bạn sẽ nhập số in trên thẻ. Hiện Grabpay by moca chỉ hỗ trợ liên kết các ngân hàng sau đây: ACB, BIDV, Sacombank, SCB, SHB, Timo, Vietcombank, Vietinbank, VPBank...

Bước 3: Sau khi đã liên kết xong, mở ứng dụng Grab các bạn sẽ thấy Gói 12 Deal Đứng Vô Địch chỉ với 49.900 đồng.

Bước 4: Thao tác “Trượt để thanh toán”. 

Sau khi mua gói, truy cập vào mục GrabRewards trên ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy DEAL ĐỈNH tại phần My Rewards/Ưu đãi của tôi. 

Lưu ý:

  • Bạn chỉ có thể mua Gói 12 Deal Đứng Vô Địch từ nay đến hết ngày 22/12 và mỗi khách hàng chỉ được mua gói ưu đãi này 1 lần mà thôi.
  • Thời hạn sử dụng là 7 ngày sau khi nhận ưu đãi.
  • Để được ưu đãi khách phải báo mã ưu đãi với nhân viên cửa hàng trước khi thanh toán và chấp nhập thanh toán Grabpay.

Xem thêm ưu đãi:

Đặt Món Online

Cơm tấm cali

Delivery:

1900 CALI

1900  2254